Thứ Năm, 22 tháng 5, 2014

" Vạch mặt tướng diều hâu Trung Quốc"

ST:  Dư luận cho rằng, dù tướng Lương Quang Liệt mất chức Bộ trưởng Quốc phòng, nhưng thế lực của “phái diều hâu” đang tăng lên ở Trung Quốc. Điều này được thể hiện qua hành động ngang ngược của Trung Quốc ở Biển Hoa Đông và Biển Đông trong thời gian gần đây. Sona News có đăng bài: " Vạch mặt tướng diều hâu Trung Quốc"


 Bây giờ xin mời " ngắm"  những "gương mặt" tiêu biểu:


Mời xem thêm:

La Viện là thiếu tướng về hưu của quân đội Trung Quốc, hiện đang là Phó chủ tịch Hiệp hội Xúc tiến Văn hóa Chiến lược Trung Quốc. Ông ta nổi tiếng với những phát ngôn diều hâu, hiếu chiến, bóp méo sự thật để khơi dậy chủ nghĩa dân tộc cực đoan ở Trung Quốc.

Tướng diều hâu La Viện

 

La Viện ngang ngược: “Trung Quốc sẽ đưa cả trăm giàn khoan ra biển Đông”

 

  Và trắng trợn tuyên bố không chỉ là bây giờ mà sau này Trung Quốc sẽ liên tục khai thác dầu ở biển Đông và các nước nhỏ phải chấp nhận.

                                                                                                          ( Theo nguyentandung.org) 

5 nhận xét:

 1. Cám ơn bạn ST đưa bài này về rất kịp thời. Vừa qua có tin cho biết gần 80 % người dân TQ muốn đánh VN, phải chăng đó là kết quả tuyên truyền xuyên tạc, kích động CN dân tộc Đại Hán của một số kẻ diều hâu trong và ngoài quân đội TQ. Lại được biết hiện TQ có đến 70 đài phát thanh truyền hình nhưng không có một đài nào hợp tác liên kết với nước ngoài...Do vậy, dân chúng bị bịt mắt bịt tai đối với thông tin sự thật, lại hàng ngày bị nhồi tư tưởng bành trướng nước lớn, làm sao không mù quáng. Có một ý nhỏ xin nói thêm : tương tự như ở UK, đám diều hâu này rất thích kích động chử nghĩa dân tộc cực đoan- cơ sở tư tưởng của CN phát xít cũ và mới ...

  Trả lờiXóa
 2. Bộ sưu tập rất giá trị . Cảm ơn ST !

  Trả lờiXóa
 3. ST chọn ảnh rất giỏi ,nhiều bộ mặt lột tả sự tàn bạo ngu ngốc .

  Trả lờiXóa
 4. Những bộ mặt diều hâu này đại diện cho chủ nghĩa bành trướng bá quyền của bản chất Trung Quốc.
  Cả thế giới ngày càng cảnh giác cao giữa lời nói với việc làm của "Người Trung Quốc xấu xí".
  Chỉ buồn cho dân tộc mình sinh ra cạnh một kẻ hàng xóm tham lam quỷ quyệt lắm mưu nhiều kế độc tài, ích kỉ &tàn bạo! Không một nước nào có đường biên chung với Trung Quốc là không bị nó gây hấn, lấn chiếm ti tiện, hàn hạ...

  Trả lờiXóa
 5. Thật kinh tởm các bộ mặt diều hâu, chuyên rình đi ăn cướp, ức hiếp các nước nhỏ. Chúng áp dụng bài học của Cristoforo Colombo,khám phá và khai thác, bất chấp địa dư đó thuộc về ai.

  Trả lờiXóa