Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Vui đầu tuần: Chúc mừng Văn Quyết

ST:  Hãy chúc mừng Văn Quyết. Anh sẽ làm đám cưới vào ngày 7-4! 

Anh đã là đội trưởng đội tuyển U19 Quốc gia đã đánh bại U21 Thái Lan để giành chức vô địch Giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên năm 2010. Văn Quyết cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu này.

Văn Quyết được khoác áo đội U23 Việt Nam thi đấu tại SEA Games 26, năm 2011 với mục tiêu bước lên đỉnh cao nhất khu vực. Anh thi đấu khá năng nổ và ghi được 5 bàn thắng cho đội tuyển Việt Nam, trong đó có một cú hat-trick vào lưới đội tuyển U23 Brunei, được xếp vào Top 10 hat-trick 
nhanh nhất thế giới.


Ngắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ 

                           Văn Quyết
Theo dự kiến, sang tháng 4 tới tiền đạo Văn Quyết sẽ rước nàng về dinh. Vợ sắp cưới của tuyển thủ quốc gia này là con gái của chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội Nguyễn Giang Đông, Huyền Mi.
Ngắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn Quyết
Để chuẩn bị cho đám cưới, cặp đôi này đã lên Tam Đảo (Vĩnh Phúc) để thực hiện bộ ảnh cưới hồi đầu tháng 1/2015. Mãi đến những ngày cuối tháng 3, Huyền Mi mới chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình và tiền đạo CLB Hà Nội T&T trên trang Facebook cá nhân.
Ngắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn QuyếtNgắm ảnh cưới đẹp lung linh của tuyển thủ Văn Quyết