Thứ Năm, 19 tháng 12, 2013

Thư giãn với Chân Dung Tình Yêu

Chân dung tình yêu trong tranh của họa sĩ 

          Pascal Campion

 


Tự nhận bản thân là một người lạc quan, Pascal Campion còn có một trí nhớ tuyệt vời. Điều đó thể hiện rõ trong các bức tranh của anh. Ngọt ngào, tình cảm, lãng mạn, tranh của Pascal Campion mang đến nụ cười cho tất thảy mọi người.

 

Pascal Campion là một họa sĩ vẽ minh họa đồng thời là nhà làm phim hoạt hình làm việc ở cả Pháp và Mỹ. Anh cũng là đối tác của nhiều thương hiệu uy tín như Dreamworks Animation, Disney TV, MTV… Sử dụng một bảng màu độc đáo và cách phác họa đầy ngẫu hứng, Pascal Campion đã tạo nên những bức tranh sống động và đầy biểu cảm. Đặc biệt, gia đình gồm vợ và con gái nhỏ là nguồn cảm hứng thường trực trong sáng tạo của Pascal Campion. Anh ký họa ở khắp mọi nơi, trong siêu thị, phòng tắm và ý tưởng nảy ra kể cả khi đang đạp xe trên đường. 

Với tính cách thân thiện, Pascal Campion thích chia sẻ những bản vẽ của mình cho bạn bè và đồng nghiệp. Với họa sĩ trẻ, óc thực tế là điều rất cần thiết cho người làm công việc sáng tạo hội họa. Anh chia sẻ, mình không có công thức, bí quyết vẽ tranh nào mà chủ yếu dựa vào những gì quan sát được trong cuộc sống hàng ngày. Từ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, người phục vụ trong quán cà phê hay nhân viên thu ngân tại cửa hàng tạp hóa đều có thể trở thành nhân vật của Pascal Campion. Là một nghệ sĩ năng động, Pascal Campion cũng biết cách phát triển nguồn cảm hứng từ các hình ảnh trên mạng internet. 

Làm công việc vẽ minh họa chuyên nghiệp suốt 10 năm nay, Pascal yêu thích việc sáng tác tự do. Nhờ đó, anh được phép thỏa sức sáng tạo trong các bối cảnh khác nhau, thể hiện niềm say mê cuộc sống. Các bản vẽ của họa sĩ trẻ, vì thế có tính tường thuật đầy quyến rũ về những điều rất nhỏ nhặt trong đời thường. Pascal Campion cũng được biết đến với khả năng vẽ minh họa rất nhanh, nhờ đó, anh có uy tín trong rất nhiều lĩnh vực như Games, Music Video, phim truyền hình, in ấn, quảng cáo, sách, phim hoạt hình…

Ngoài thời thơ ấu bên gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa là một trong những chủ đề tranh của Pascal Campion rất được công chúng yêu thích. Những bức vẽ vừa mơ mộng vừa chân thực của họa sĩ trẻ mang lại cảm giác hài hước, xúc động đến tuyệt vời. 

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 1

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 2

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 3

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 4

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 5

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 6

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 7

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 8


Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 9

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 10

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 11

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 12

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 13

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 14

Chân dung tình yêu trong tranh của một họa sĩ vẽ minh họa 15