Thứ Sáu, 28 tháng 11, 2014

Thư dãn cuối tuần: Tuyệt đẹp tranh nude nghệ thuật
Tranh nude nghệ thuật của Serge Marshennikov

Serge Marshennikov sinh năm 1971 tại Ufa (Bashkiria, Nga). Ông đã được mẹ khuyến khích làm quen với hội họa nhỏ và ông có các giáo viên dạy riêng và được tham gia các cuộc nghiên cứu về nghệ thuật hội họa và điêu khắc. Sau khi nhận được một số giải thưởng về tranh màu nước và những bức tranh bột màu, Serge đã quyết định trở thành 1 họa sĩ chuyên nghiệp.Bộ ảnh nude tuyệt vời - đỉnh cao nghệ thuật tranh nude phong cách phục hưng
Bộ ảnh nude tuyệt vời - đỉnh cao nghệ thuật tranh nude phong cách phục hưng


Bộ tranh nude đẹp về những người  phụ nữ với phong cách phục hưng của nghệ sĩ Marshennikov

Là một trong những sinh viên tốt nghiệp tài năng nhất của học viện Mỹ thuật The Academy Repin tại St Petersburg–Nga, ông được nhận ở lại trường sau đại học và tổ chức triển lãm solo trong thư viện "Sangat" của quê hương ông Ufa trong năm 1995. Chương trình là một thành công và Serge đã được mời tham dự triển lãm tại phòng trưng bày Liên minh của các nghệ sĩ, giúp cho sự nghiệp của ông ngày càng phát triển và được thế giới công nhận. Những bức tranh của ôngđược tổ chức trong các Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (El Paso), Các Bảo tàng Grace (Abilene), và trong nhiều bộ sưu tập quan trọng tư nhân ở Nga, Anh, Đan Mạch, Pháp và Nhật Bản.
Bộ tranh những thiếu nữ gợi cảm


Phong cách tranh nude phong cách thời phục hưng


Tranh nude - nghệ thuật đẹp


Phụ nữ - khỏa thân tuyệt đẹp


Biểu cảm trong tranh nude của nghệ sĩ Marshennikov

Bộ ảnh nude của Marshennikov họa sĩ nổi tiếng người Nga - Bộ tranh mang phong cách phục hưng vẽ những người phụ nữ xinh đẹp với nhiều diễn tả và biểu cảm khác nhau.