Thứ Ba, 14 tháng 2, 2017

Nhân ngày Valentine, mời đọc
Khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất   Bức ảnh dưới đây được mệnh danh là khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất khi sự cam kết gắn bó của tình yêu đôi lứa được dải Ngân Hà trở thành chứng nhân.


Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thiên văn, anh Sergio Montufar Codoner, đến từ Argentina, đã cầu hôn bạn gái dưới dải Ngân Hà và ghi lại được trọn vẹn khoảnh khắc đáng nhớ ấy trong một “pô” ảnh được cho là “khoảnh khắc cầu hôn nên thơ nhất từng thấy”.

Khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất dưới dải Ngân Hà - Ảnh 1.

Anh Sergio đã đưa bạn gái Barby tới thị trấn ven biển Cabo Raso. Khi giây phút lãng mạn đã tới, mọi yếu tố của bối cảnh đã được chuẩn bị sẵn sàng, anh Sergio quỳ một chân dưới dải Ngân Hà và cầu hôn bạn gái.

Khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất dưới dải Ngân Hà - Ảnh 2.


Tất cả khoảnh khắc lãng mạn kỳ diệu này đã được anh Sergio lên kế hoạch cẩn thận. Chuyến đi những tưởng như ngẫu hứng tới một thị trấn ven biển là để tránh khỏi sự ô nhiễm ánh sáng trong thành phố. Nếu lựa chọn những địa điểm xung quanh thành phố, dải Ngân Hà sẽ rất khó hiện diện rõ nét trong bức hình.Khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất dưới dải Ngân Hà - Ảnh 3.
Anh Sergio đã đưa bạn gái Barby tới một thị trấn nhỏ nằm bên bờ biển Argentina và tạo nên khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn nhất.


Lời cầu hôn của anh Sergio đã được chấp nhận.

Khoảnh khắc cầu hôn kỳ diệu nhất dưới dải Ngân Hà - Ảnh 5.

Bầu trời đêm ở một nơi nằm xa thành phố luôn là đề tài nhiếp ảnh lý tưởng của các tay máy thiên văn. Điều thú vị là cả hai người đều mê thiên văn...

Theo Dân trí